Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5 vừa tiến hành thị sát tiến độ xây dựng dự án Tây Hồ River View trong ngày 17/7, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT và ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc G5 Invest.

Làm việc với lãnh đạo các bộ phận tại công trường cũng như đại diện các nhà thầu thi công, bên cạnh việc động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Ban lãnh đạo G5 Invest đặc biệt lưu ý vấn đề chất lượng công trình, chất lượng vật liệu xây dựng được sử dụng cũng như tiến độ thi công, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật… theo đúng thiết kế đã được phê duyệt.

Ông Nguyễn Quốc Khánh (áo trắng) và ông Tô Chí Công (thứ ba từ trái sang) thị sát tiến độ xây dựng tại dự án.

Lắng nghe trực tiếp ý kiến của nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát và cán bộ công nhân viên đang thi công, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc G5 Invest cũng đưa ra nhiều chỉ đạo cụ thể liên quan đến các vấn đề được nêu ra, cũng như nhấn mạnh việc đảm bảo tuyệt đối về công tác an toàn lao động tại công trường trong suốt quá trình thi công, hoàn thiện…

Báo cáo với Ban lãnh đạo G5 Invest, ông Hà Đặng Hùng, Tư vấn giám sát trưởng Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương cho biết, hiện tại một số hạng mục hoàn thiện như sơn bả, ốp lát, hệ thống cửa… cơ bản đã xong. Và đến 31/10, nếu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan hay dịch bệnh Covid-19, dự án cơ bản sẽ hoàn thành và sớm bàn giao cho khách hàng.

Ông Hà Đặng Hùng báo cáo tiến độ thi công với Ban lãnh đạo G5 Invest.

Tây Hồ River View là dự án chung cư tiêu biểu của G5 Invest, tiếp nối sự thành công của các dự án mà Công ty đã và đang triển khai tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc… Do đó các bộ phận cần phối hợp chặt chẽ với các đối tác, nhà thầu trong quản lý và thi công theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại quận Tây Hồ. “Yêu cầu đơn vị tư vấn giám sát bám sát, tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, quản lý để nhà thầu đảm bảo theo đúng tiến độ và chất lượng thi công tại công trường theo đúng kế hoạch đề ra…”, ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc G5 Invest nhấn mạnh.

Dự án đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ.

Dự án Tây Hồ River View sở hữu vị trí hiếm có tại quận Tây Hồ, tiếp giáp 2 trục đường lớn, đường An Dương Vương và đường Thượng Thụy. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối tới các KĐT lân cận Ciputra, Ngoại Giao Đoàn… đồng thời di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp… Đặc biệt, dự án sở hữu tầm nhìn đẹp hướng thẳng ra sông Hồng rộng lớn, gần hồ Tây, hưởng trọn không khí trong lành, tươi mát.

Bên cạnh đó, Tây Hồ River View còn mang đến không gian sống chất lượng, tiện ích hiện đại với các dịch vụ thương mại, văn phòng, khu tập gym, spa cao cấp, khu sân vườn, rooftop café, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng… Đồng thời, cư dân được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông, xã hội sẵn có của thành phố, tiện ích đồng bộ tại các khu đô thị liền kề.

Nội thất sang trọng tại căn hộ mẫu của dự án.

Tây Hồ River View cao 23 tầng với 224 căn hộ diện tích rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay, từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên luôn tràn ngập tất cả các phòng.

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung do không có dự án mới được phê duyệt triển khai, sự xuất hiện của dự án Tây Hồ River View được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thị trường BĐS Hà Nội năm 2021. Nơi đây không chỉ cung cấp cho thị trường BĐS những sản phẩm chất lượng, kiến tạo không gian sống xanh hiện đại mà còn góp phần thúc đẩy kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị tại một trong những quận đáng sống nhất của Thủ đô.

Anh Thư