Skip to content

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư địa ốc Hòa Bình (HOA BINH LAND) là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, mua giới các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc.

  •  Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tư vấn. Am hiểu thị trường bất động sản và có trách nghiệm với khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, tư vấn HOA BINH LAND đặt ra mục tiêu giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, tầm nhìn dài hạn, thông tin đa dạng về bất động sản từ đó đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn. 
  •  HOA BINH LAND đã và đang là đại lý phân phối các sản phẩm Bất động sản chất lượng: Golden Bay (Đà Nẵng), Golden Sea (Hội An), Valencia garden, Sun Ancora (số 3 Lương Yên), Louis city Hoàng Mai, Hinode City (201 Minh Khai), Imperia Sky Garden (431 Minh Khai), Hòa Bình Green City (505 Minh Khai), Feliz Home (279 Hoàng Mai),… Ngoài ra còn hoạt động mạnh mẽ trên thị trường mua giới, chuyển nhượng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi vô cùng vinh dự khi đã trở thành đơn vị đồng hành với trên 30 đối tác uy tín và hàng nghìn quý khách hàng.

TẦM NHÌN

  •  Khẳng định vị thế của HOA BINH LAND trên thị trường với vai trò là đơn vị đầu tư, tư vấn, mua giới và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

CHIẾN LƯỢC 

  • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
  • Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Tập trung nỗ lực phát triển đội ngũ nhân lực có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững hội nhập quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược và bài bản, song hành cùng nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực bất động sản có chung mục tiêu và định hướng tương lai, HOA BINH LAND cam kết đem lại thành công cho cổ đông, nhà đầu tư, cho các đối tác và khách hàng với tinh thần cùng phát triển – cùng thành công. Trở thành người bạn đường dài với mọi khách hàng trong từng dự án